Thong tin mới nhất về dự án Anland Premium

Chung cư Anland Premium (hay chung cư Anland 2) đang được các đơn vị thầu thi công đẩy nhanh tiến độ. Dự án Anland Premium đang được triển khai những giai đoạn cuối cộng để chuẩn bị mở bán. Song song sở hữu ấy , ban kinh doanh đã chính thức gửi đến các đại lý hình ảnh tổng quan của dự án.

cong-vao-chung-cu-anland-complex

PHỐI CẢNH TỔNG QUAN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Nhân dịp này, website chính thức giới thiệu dự án xin gửi tới người mua những hình ảnh này:

Theo như hình ảnh vừa công bố. Chung cư Anland Premium có dạng hình chữ H lệch. Đây là kiểu dáng được đánh giá siêu thông minh về khoảng trống. Sở hữu thiết kế này, chung cư Anland Premium sẽ có tương đối đa dạng căn góc thoáng. Bề mặt ngoại thất của Anland Premium được ngoại hình góc cạnh, tạo cần nhiều ban công, và vị trí đón nhận ánh sáng cho những phòng.

Dự án Anland Premium mang khoảng 25 căn trên một tầng. Chiều cao cơ bản là 25 tầng, trong đó , tầng 1-3 là tầng dịch vụ và thương mại. Dự án với 2 tầng hầm, 22 tầng căn hộ. Tổng số căn hộ tại dự án khoảng 550 căn.

THÔNG TIN DỰ ÁN CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium do tập đoàn Nam Cường khiến chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại cổng khu đô thị Dương Nội, đối diện chung cư Anland Complex qua đường nội khu. Sau thành công của dự án Anland Complex. Tập đoàn Nam Cường quyết tâm xây dựng 1 dự án căn hộ cao cấp quy mô và thông minh hơn. Bởi vậy, Anland Premium được có mặt trên thị trường .

he-thong-xanh-anland-complex

Chung cư Anland Premium với kiểu dáng căn hộ logic với thể tích từ 53.82m2 đến 81.9m2. Các căn hộ tại đây đều được ngoại hình từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong ấy, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm số lượng to hơn. http://anlandcomplex.com.vn/