Chủ đầu tư dự án Booyoung Vina là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Booyoung Việt Nam

tong-quan-chung-cu-booyoung2

  • Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam hay còn được biết đến với tên quốc tế Booyoung Viet Nam One Member Limited Liability Company.
  • Địa chỉ: Lô đất CT7, khu ĐT Mỗ Lao, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
  • Địa chỉ giao dịch: Phong 809, Tòa TT Decha đường Kim Mã, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
  • Đại diện công ty: Giám đốc Lee Ki Soon.

logo-booyoung-vina
Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam là một trong những doanh nghiệp thuộc các đơn vị kinh kế có 100% vốn đầu tư nước ngoài vào việt nam. Đến nay công ty Booyoung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật công trình dân dụng, đầu tư BĐS,.

Theo thứ trưởng Phạm Ngọc Khánh: công ty TNHH Booyoung ( Hàn Quốc ) đã được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư số 011043000485 ngày 10/04/2009 thành lập lên công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam để đầu tư kinh doanh và xây dựng khu chung cư quốc tế Booyoung Vina tại khu đô thị Mỗ Lao – P. Mộ Lao – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội

Để kế thừa kinh nghiệm hoạt động và phát huy truyền thống trong các lĩnh vực kinh doanh, xây dựng của tập đoàn Booyoung tại Hàn Quốc, Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam với  đội ngũ cán bộ nhân viên là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và tài chính, năng lực tài chính mạnh, có đủ nhiệt huyết cũng như năng lực triển khai đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn.

Dự án Booyoung Vina là dự án điển hình cho sản phẩm BĐS mà công ty TNHH Booyoung Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam. Dự án đang được triển khai chính 2 tòa đó là tòa CT07 – CT04. Tòa CT04 đang trong quá trình xây dựng còn riêng tòa CT07 đã hoàn thiện phần thô.